Vợ em mang thai 10 tuần bị bóc tách 25% , nhưng bé vẫn khoẻ bình thường , thì có nguy hiểm k ạ

Thai 10 tuần bóc tách 25% , nhưng tim thai và bé vẫn bình thường

Vợ em mang thai 10 tuần bị bóc tách 25% , nhưng bé vẫn khoẻ bình thường , thì có nguy hiểm k ạ
10 Các câu trả lời

mình từng bị bóc tách hiwn 50% 3 lần trong thai kì. bác sĩ cho uống thuốc dưỡng, thuốc nhét âm đạo, và chích giữ thai 5 lần trong từng đợt bóc tách á. giờ mình dag ở tuần thai 33w. do ảnh hưởng bóc tách nên hiện tại bé nhận chất dưỡng ít hơn so với tuần thai. trộm vía đợt 33w thứ e tăng thêm 3 lạng. mình dag cố gắng cho bé tăng nhiều nhất có thể đây

Mình từng bị và giờ bé gần 1t r, nên là trong thai kỳ cứ nghe theo bs dưỡng thai cẩn thận nằm nghỉ và ăn đủ chất dinh dưỡng, tâm lý thoải mái, đọc kinh cầu bình an cho bé nhiều vào ạ

mình lúc 12w cũng bóc tách và ra huyết.. uống thuốc dưỡng thai...nằm gác chân lên gối cao ... tránh vận động mạnh...k xoa đầu ti k xoa bụng k qhệ..

hỏi bsĩ thúôc duỡng thai, rồi cho vợ nghỉ ngơi nằm 1 chỗ ko đi lại nhiều, sẽ khỏi thôi mà

nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là ổn b ah

giờ nghỉ ngơi k vân động nhiều có thuốc dữ thai mà

6d trước

mình bị 10% có cảm giác muốn ra không. bác sĩ cho thuốc đặt hậu môn. về uống thuốc dưỡng nghĩ ngơi. k làm gì hết. đã hết bốc tách

nghỉ ngơi nhìu vô tránh vận động là ok

Bóc 30% nè giờ 3 tuổi rồi

nên tham khảo bs ạ

1t trước

Mình cũng đã từng bị, a bảo vợ nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại và làm việc , bs có cho thuốc về đặt hoặc uống, mình giữ cẩn thận 1 thời gian sẽ đỡ ,ko ảnh hưởng tới em bé đâu ạ.

đây bạn nha