Các mom oi cho mình hỏi ạ

Mình thai dc 10w mà bóc tách 10% có mom nào có kinh nghiệm thai khoẻ hết bóc tách không ạ, mình cũng đang dùng thuốc bs sản cho

14 Các câu trả lời

mom cứ nghỉ ngơi nhiều, không đi lại nhiều, k làm việc nhà, dùng thuốc dưỡng theo đơn bs tầm 1 tuần sẽ hết nha. trước em cũng bị ở tuần 7 bóc tách 19% , bị động thai cũng nghỉ ngơi 1 tuần là hết rồi

mình cũng bị, mom ở nhà 3 ngày không đi lại chủ yếu là nằm và đi xung quanh nhà nhẹ nhàng, không với tay cao 3ng là hết, mom mà cứ đi lại hoặc xe máy thì 3 tuần chưa hết đâu

mình thì ko đi lai nhiêu ,mà ck minh mua thuốc an thai mother dream minh uong vs ko van dong nhiêu,da so ck minh lam het minh uông thuoc do nam nghi 1,2th di kham lai la ko co gi het

Mom nghỉ ngơi nhiều và uống thuốc theo bs ạ. Mình tuần 5 bi bóc tách 10%, tuần 6 tái khám vẫn còn bóc tách, đến tuần 8 thì hết bóc tách ạ

K sao đâu mom hồi e cũng bầu 10w bs bảo e bị bóc tách 50% mà uống thuốc theo đơn của bs trộm vía sau sinh vẫn mẹ tròn con vuông ạ

Lúc thai 3 tháng đầu mình cũng bị 10% nhueng ko ra huyết ko đau bụng. Bs nói là bóc tách sinh lý. Về dưỡng là dc. Qua 3 tháng đầu tự hết á

8mo trước

Bé đầu có ra huyết nneen dc cho đặt thuốc. Bé sau mình ko ra huyết nên theo dõi thôi 2 bé đều đã ra đời bình an. Chúc bạn thai kì khoẻ mạnh

mình bị 20% bs cho thuốc đặt với chích 24 mũi, dưỡng tới 4thang giờ thì ko sao r, nhỏ e mình bị 50% mà vẫn giữ được

nghỉ ngơi, tránh bị căng thẳng, tránh vận động mạnh và uống thuốc dưỡng thai theo chỉ định của bác sĩ nha m

M bóc tách 30% cơ. Mom cứ nghỉ ngơi nhiều nhé. Uống thuốc của bsi kê là sẽ ổn thôi

mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, bồi bổ cho cơ thể khỏe mạnh