E có thai đc 5 tuần nhưng ik siêu âm bị doạ xảy bị bóc tách 10% có nguy hiểm vs thai nhi ko ạ

Bị bóc tách 10% mà bs nói bị động thai như z có nguy hiểm ko ạ

21 Các câu trả lời

hạn chế di lai,hạn chế van dong,nói chung la nam trên giương mom ạ,uống thuốc bổ mother dream ăn uống dô là khoẻ à mom,hồi moi co em cung bi do mom ,ma cong nhan thuoc hay thiet do ,em nam.bat đông 2thang ,ương thuoc nam yên trên giương thoi,an ương viec nha ck em lo het

mình cũng bị giống mom 10% lúc 5 6 tuần , bsi khám cho đặt thuốc rồi nghỉ ở nhà 7 ngày, tránh thức khuya và ăn uống đầy đủ nha mom, nay bé nhà mình khỏe được 11 tuần rưỡi rồi. Chúc 2 mẹ con mom mạnh khỏe nha

8mo trước

vậy là ko sao ha mom. e cũg bị mà bs kêu nhập viện dưỡng k bik sao nữa

Han chê đi lại lam việc năng va đặt thuốc theo toA thôi mon Nếu nha mon có củ cây gai thi xác thêm uống minh hồi mới báu bi boc tách 50% đây nằm gần 3 th giờ đi kham ổn rui

Không sao nhé m, mình 4-5tuần bóc tách hơn 30% ,bs chỉ định uống thuốc hay đặt thuốc. Nếu kỹ 1tuần theo dõi 1lần. Đến 12w là bé khỏe

8mo trước

chi uống thuốc thôi ha mom. con mình sao mà keu nhập viện

Mẹ nên nghỉ ngơi hoàn toàn, tránh đi lại nhiều và làm việc nặng, ăn uống đầy đủ và điều trị theo đơn của bs nhé.

Nằm nghỉ han chế đi lại nhiều,ko làm việc nặng nghe theo bs là được mom ,mình cũng giống vậy h gần 20w rồi nè

10% thì cũng nhẹ thôi, mom cố gắng nghỉ ngơi nhiều hạn chế vận động sẽ đỡ đó

bạn nên hạn chế đi lại nhiều nghỉ ngơi hoàn toàn và không được làm việc nặng

Uống theo đơn bs nghỉ ngơi hạn chế đi lại để ổn địh thai

ráng nghe theo bs, nằm im, ko vận động mạnh, ko sao nha m