Need Advice.

Tanung kulang po.. Nag aaway po kami ni gf kasi nahuli ako may ini stalk na babae. Peru kaibigan kolang nmaan yun.. Klasmet ko noon.. Peru siya galit na galit.. Tas kinukurot niya sarili niya. At sinasaktan....kinababahala ko baka.. Makakasama yan sa baby namin..mag 2months pa tiyan niya.. Tas nagbubuhat din siya diko malalayan.. Kasi lagi nalang nagagalit sakin.. Pagmag ffb ako.. Gusto kolang malaman.. Ang dapat hinde gawin.. Pag buntis bawal ba siya ma stress???.. Firstimer lang kasi.. Kaya wala pa alam?

27 Các câu trả lời

Iwasan mo na lang angg ikagagalit ng asawa mo. Lalunat buntis pa c misis mas dapat mo sya unawain.

Abnoy ka din kasi . Stalk ka pa ng stalk ng babae eh.

22 kana po... Dapat alam mo na ang tama sa mali

Stop mo na po yan bak makasama sa baby nyo

Bat ka kc ng sstalk ? Ndi kontento...

Bawal talaga sya ma stress! nako.

Bawal mastress.

5y trước

Sobrang stressing yun. Try to avoid yung pag-aaway. Good vibes na lang muna. 🙏🙏🙏