ikakasal nako peru????

Need some advice lang po, ikakasal nako by next month april. Peru po kasi yung fiancee ko nakitaan ko na may apps ng meet me. Daming kalandian na mga babae. I tried to ask him kaso ayaw naman niya mag salita. Di ko alam kung tama bang ipagpatuloy ko ba ang kasal or e stop nalang. Natatakot po kasi ako baka ma broken family pa. Buntis po ako ngayon 9 weeks.

2 Các câu trả lời

Hays momsh hindi tlga mwawala sa mga lalaki ang ganyan. Siguro nga oo hindi nmn lahat pero most of the time is babae lagi ang nag aadjust sa mga ganang situation, which is also a sad thing. Buti nlng hbng maaga nakita mo na agad, the decision is yours pa din nmn momsh. Mas kilala mo ang partner mo pero learn to love yourself first lalo na ngayon magkakababy ka na, kung stress lang idudulot sayo ng mapapang-asawa mo habang nagbubuntis ka, set aside mo muna relationship na meron kayo kesa makaapekto pa sa inyo ni baby. Remember momsh, cheating is a choice, there's no acceptable reason para gawing excuse yun. Keepsafe momsh. Godbless!

Walang nakakatakot sa broken family kung at peace ka namab at hindi ka nasasaktan. Kesa pinakasalan mo nga, sama sama kayo sa iisnag bubong pero araw araw kang niloloko at sinasaktan.