buntis

Mga ATE ! Talaga po bang mainit ulo ng nag bubuntis na babae? Lagi kasi galit sakin misis ko ? Kunting mali ? ...

2 Các câu trả lời

Pls do understand her, Ako mkita ko lang kapatid kong lalaki naiirita na ako. Lilipas din yan kaya unting pag-unawa na lang po kay Mrs.kasi daming nangyayaring pagbabago sa katawan nya dhil sa pagbubuntis.

May ibang ganun. Dahil po yun sa hormones ng girls while preggy. Pagpasensyahan nalang po si Misis. Makakaraos din po kayo.