Need Advice.

Tanung kulang po.. Nag aaway po kami ni gf kasi nahuli ako may ini stalk na babae. Peru kaibigan kolang nmaan yun.. Klasmet ko noon.. Peru siya galit na galit.. Tas kinukurot niya sarili niya. At sinasaktan....kinababahala ko baka.. Makakasama yan sa baby namin..mag 2months pa tiyan niya.. Tas nagbubuhat din siya diko malalayan.. Kasi lagi nalang nagagalit sakin.. Pagmag ffb ako.. Gusto kolang malaman.. Ang dapat hinde gawin.. Pag buntis bawal ba siya ma stress???.. Firstimer lang kasi.. Kaya wala pa alam?

27 Các câu trả lời

Koya bawal ma stress ang preggy. Bawas bawas na kc sa mga pagsesearch/stalk sa ibang babae, maganda man o panget. Kung pwde lng c gf muna/lang para iwas away. mga ibang preggy medyo th, insecure, sa sitwasyon nmin ngaun. Anjan ung takot na bka mawala jowa/bf. Dumating din kaya aq sa point na ganyan, nung first tri. Ko. Puro selos aq, away, minsan ang kilos ko parang walang baby sa tiyan ko, naalala ko pa nga, nkasakay kmi ni mr. Sa likod ng tricycle, ung ayos kc ng tricycle, may upuan sa harap, at meron sa likod. Sa likod kmi nka pwesto, pagka para ko, eh hindi narinig nung driver, sakto medyo nagstop kc trafic, hinakbang ko na isang paa ko den umabante pa ung tricycle, iniwan ko lng si mr. Dahil sa gigil ko. Haha😅kaya ayos ayos ka muna koya kung gusto mo ng complete family. 😁

Haha. Nung ako nagbuntis, lahat ng yan kinaya at nakaya ko. Depende na lang yan sa tao. Partida, sobrang stress pako non habang nagbubuntis hanggang ngayong 5mos na c bb pero hindi nmn ako tinablan ng post partum.. Pray lang talaga katapat ng lahat ng yan. Kasi kung sa iba to nangyari, ung naranasan ko; at mahina pananalig nila malamang nagka post partum. Kaya I believe talaga kapag malakas ka sa Kaniya, walang makakatalo sayo.

Mali un kuya pag stalk it means interesado ka sa girl wg kami kuya sus buntis asawa mo inuuna mo pa mg stalk imbis n asikasuhin mobsya buti nalang hnd gnyn asawa ko hnd puro cp kasi lagi ako inaasikaso hawak lang cp kapag about business aysss kuya wg ganun buntis pa nmn asawa mo madaling magselos at tampo ang buntis emotional yn super kya ayos ayos dn

Nakakagalit naman talaga yun. And yes, bawal siya ma-stress because she's pregnant. And kahit hindi siya pregnant, would you want to be her source of stress? Mahalin mo yung girlfriend mo na nanay ng anak mo. Ingatan mo sila. Wag ka na mang-stalk kahit ba classmate mo lang yan or sino pa yan. If it makes her uncomfortable, don't do it.

Yes po kuya. Bawal tlga mastress Ang preggy.. sensitive and emotional Ang mga buntis. Bumawi kana lng sknya like lage mo siyang tanungin Kung ano Ang gusto niya gawin or bilhan mo lage Ng gusto niyang kainin it helps po. And wag ka na muna man fb Lalo na pag kasama mo sya. Due to hormones Kya sya gnyan. Good luck kuya👍

5y trước

Sige salamat po sa advice.. 😊❤️

Bakit kase nagsstalk ka pa ng babae? Kahit sino pa yan. Immature magisip eh. Andyan gf mo di ka sa kanya mag focus nalang lalo na at binuntis mo pa. Alagaan mo yung gf mo at mahirap magbuntis ang babae madami mararamdaman pa yan na sakit sa katawan at emosyon nya. Wag kang immature. Kailangan nya ng suporta mo.

alam mo boy, prang sa kwento mo mejo tuwa kpa eh. pngmmlaki mo pa gnagwa mo? tantanan mo yang kaharutan mo. mgpigil ka. sa side ng gf mo normal na mging emotional PERO, ung saktan nya sarili nya is hndi normal .. mgpa consult kayo. lalo kna. gigil ako sayo. mggng tatay kna immature kpdin.

Kuya wag ka kasi mang stalk. Kahit ako naman kung nakita ko yung partner kong mag i stalk ma istress din ako. Kung di mo mapigilan r di make sure nalang na di niya makikita. tsaka dapat sa sarili mo alam mong di kana mag istalk parang di ka naman kuntento sakanya pag ganon

Kuya yakap lng katapat Nyan..subrang hirap mg buntis Kya dpat unawain mo sya..tsaka bkit kba Ng iistalk pa..may asawa kna at mgging anak tumitingin kpa sa iba..kht p sabihin n kaibigan mo yn..makuntento ka asawa mo atupagin mo wag puro png stalk Ng babae..

ganito na lng kuya , advice lng po .. isipin mo so gf mo buntis siya , tas Makita mo na may ini -stalk siya SA FB nya na lalaki o wat if may ka chat siyang lalaki Anu mararamdaman mo ?? Magagalit o matutuwa .. Based lng Yan SA experience ko ,.

5y trước

Yeah , gigil talaga ... Binuntis niya ,tpus titingin pa SA iba ... Kung Anu un ,tutusukin KO Maya ni kuya hahaha ...