Demonyitang lola

Pa labas lng sama ng loob mga miiii. Ilang buwan na talaga ako nag titimpi sa lola ng partner ko, nag bukod naman kami peru sa likod lng ng bahay nila hubby tas gusto rin ng mama nya na pumunta kami don. Yung lola nya kahit parang palagi syang galit sakin kahit wala nmn akong ginagawa sakanya naging mabuti parin pakikisama ko sakanya peru nakakainis na pag andun ako palaging nag dadabog tas parang pinaparinggan pa ako sabi nya BWESIT TALAGA PAG MAY PUMUNTANG BABAE SA BAHAY NATO. tas parang sa anak ko nilabas lahat ng galit nya sakin, nakakainis diba? Mang iirap pa sarap tusokin ng mata. Buti nalang talaga mahal ako ni hubby kung hindi uuwi nalang talaga ako sa amin para iwas toxic sa pamilya nila. Inang lola yan#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Mamsh ikaw din yung dati nag share ng story about sa Lola hehe, if talagang toxic yang lola ng partner mo, iwasan mo nalang po pumunta sa kanila, or better kapag kasama mo si partner saka ka pumunta dun sa bahay ng lola nya for sure mabait un sa iyo.

2y trước

pupunta*

tuwing umiiyak yung anak ko dami ng sinasabi pinapagalitan nya pa. 4months old pa lng anak ko. may sayad ata yung matanda na yun!