Hi Po Mga Mamsh.

Tanong lang po, due date ko po sa ultrasound nung MAY 28, tapos after IE po saken sarado pa daw po yung matres ko at sinabihan na po ko kung gusto ko daw po ipaCS na pero sabi ko po pagisipan ko po muna kasi panganay naman po to. Paguwi ko po nag spotting na po ko na may halong tubig pero konti lang po hanggang ngayon po tuwing umaga po.. Normal lang po ba yun?

1 Trả lời

balik kna po kay ob mo sis baka yan na un.. baka manganak kna po..