DUGO AFTER MA IE

Mga Mamsh normal lang po ba magkaroon ng dugo after IE. Natakot kasi ako. Close cervix pa kasi ko sabi ng midwife. Pagkauwi ko ng bahay nagpunta ko ng cr para mag wash, may dugo po sa panty ko. Konti lang naman po. Wala naman pong masakit sa akin. Bakit kaya? Due date ko po via LMP - September 2, 2020 Due date via TransV. - September 14, 2020 #AdvisePlease

12 Các câu trả lời

normal lang po yan . sa panganay ko din nung ina E ako para icheck kung pede isabay ung bukol ko .dinugo din ako pero konti lang . pag ka tanghali naglabor na ko 😂😂 madaling araw nanganak na ko hehehe

me too nagwoworried ako. Kasi naei ako may konti dugo tapos nung umuwi ako medyo may dugo pero ngaun medyo nawawala na sticky nalang Lumalabas

Hindi ka ba sinabihan nang nag IE sayu, na normal lang na spotting after e IE? normal lang daw may spotting pag tapos e IE Momsh. Dont panic.

Yes mommy ganyan po talaga after IE pero monitor nyo pa din if tuloy tuloy and malakas yung bloody show then inform your OB po

naka experience din ako niyan. sobrang takot ko. normal lang daw sabi ng ob. peru pag nakabedrest nako di normal

I asked my OB before if normal ang spotting after IE and sabi nya YES kaya don't worry mommy 😊

Normal lang po ang bloody show according sa OB ko after ma IE.

normal po un pag ie kayo..na may lalabas na dugo.

ilang weeks po kayo in IE?

Yes normal lng yan mommy.