team September

tanong kulang po kung okay lang po ba yong dinatutulog sa gabi pero nakakatulog naman sa umaga? please sagotn nyo po salamat

21 Các câu trả lời

Yes. Minsan 1am nalang ako nakakatulog pero sa morning nagbabawi ako ng tulog hehe

Aq sis hrap dn sleep kht na hndi na aq nttlog sa umaga kaya na low blood aq.

Ganyan din po ako nakakatulog nako mga 3am tas nagigising ako ng 12pm or 1pm

Normal momsh, basta ibawi mo ng umaga. And don't forget your vitamins

Ok lang sis ganan din ako e hirap akong makatulog

Yes nmn sis, lahat ng preggy npupuyat. Hehe

Mas okay po ang tulog sa gb kesa umaga

You're not alone momsh, ganyan din ako

Ok lang yan

Oo naman