team September

tanong kulang po kung okay lang po ba yong dinatutulog sa gabi pero nakakatulog naman sa umaga? please sagotn nyo po salamat

21 Các câu trả lời

September din ako, pinipilit ko makatulog ng gabi pero ngigising parin ako lagi hehe. Pag araw hirap din kase ako makatulog kaya kahit papaano ngayon nakkatulog ako ng mahaba sa gabi, pero pag puyat sobra tinutulog ko ng hapon pero halos 1-2hrs lang para di masobrahan sa tulog.

Yes. Kung pregnant ka sis its fine basta babawiin mo sa umaga. Its hard to find sleep talaga pag buntis lalo na ang paghahanap ng komportableng side ☺

Akala ko ako lang nag iisa :( sept din ako tas ganyan na ganyan dn kaso iniiwas nila ako ng tulog sa tanghali or hapon dahil nakakamanas daw.

September din ako at hindi din ako maka tulog sa gabi. Okay lang yan na puyat sa gabi basta mabawi mo yung 8hours na tulog umaga.

gnyan din ako pero mgbabago din yan.. naun sleep ko.. 1am tpos gising ako 6am then sleep ulet mga 12nn 6or 7pm na gsing ko

Ganon talaga, mahirap na makatulog. Lalo kung panay CR ka at uncomfortable sa position. Bawi ka na nga lang sa morning

bsta.. kpg inantok ikaw matulog ka nang matulog.. bsta mka8hrs ka tulog okay na yun vitamins at fruits... din

Yes mamsh ok lng Yan.. atleast nkakatulog ka. Pero wag mong sanayin kc nakakalow blood yang wlang tulog ng gabi.

5y trước

Ok Yan mamsh..

Ganyan tlga Sis pg malaki na tyan hirap na matulog sa gabi,basta bawiin mo lng lagi sa umaga.

Okay lang sis. Me mga buntis talaga nahihirapan mag sleep. Buti nalang ako minsan lang.