Team September

EDD September 24 What i feel: -palaging inuuhaw -sumasakit ang pwet and lower back -minsan sakit ng boobs -panay paninigas ng tyan -yong feeling na sumisiksik na si baby sa bandang puson -hindi makatulog nang maayos -malikot si baby Mga ka-team September, ano o ganito din ba mga nararamdaman nyo? Share nyo naman sa comments..

2 Các câu trả lời

Oct 4 edd ko pero 36weeks nako this sunday. and since twins ung dinadala ko sure dn ako na this sept na dn ako manganak ksi usually daw hndi umaabot ng fullterm pag twin. and yes ramdam ko lahat ng to mommy doble pa ung hirap dahil super bigat na ng tiyan ko 😂

Team September here. Malikot si baby and sumisiksik dn si baby sa may bandang puson. Mild cramps malapit lapit na ☺️