26weeks pregnant water in brain

Tanong ko lang po sana nagpa ultrasound ako yesterday at may nakitang konting tubig sa brain ni baby.. ano po ba yung cause nun at mareresolved paba mawawala din ba siya? Hindi ako agad nakapagtanong sa doctor dahil nabigla po ako sa nalaman ko hindi ako nakapagsalita.. 😢 Thank you and Godbless.

8 Các câu trả lời

Hi mommy. I am 35 weeks and 4 days pregnant and same case may water sa brain si baby. Kapag ganun po that's hydrocephalus po. Pag hindi po siya nasurgery lalaki yung ulo ni baby and delikado siya kasi magkakaron ng pressure sa brain. Sinusurgery po yun mommy lalagyan ng shunt sa head para ma drain yung water. Pero pag pray mo po mommy baka nagkamali lang po yung doctor mo medyo matagal pa naman po ikaw pa second and third opinion ka po. Hopefully, sana maging okay mga babies natin. 🙏🏻 Think positive!

4y trước

Nadetect dn sa ultrasound ko mommy na malaki size ng ugat ni baby ko sa brain nea. fetal ventricolumegaly 3cm ung size. hindi ko dn po alam gagawin ko. Mguundergo ako ulit ng utz for 2nd opinion.. di kasi nakalagay dun sa result if hydrocephalus siya. nakalagay lang consider fetal ventricolumegaly

Pray lang mommy 🙏 Ioobserve lang po yan and usually nawawala naman. Don’t worry too much. Trust your doctor also.

Praying for your baby mamsh. Tiwala lang sa Panginoon, safe and healthy yan si baby mo 🙂

Ob lanh po ang makakasgot nhan momy dapat nag assk ka kagad skanya

Hala! Ipgpray po natin momshie n maging maayos c baby god bless po

Hydrocephalus daw ba mumsh? yung may tubig sa brain tapos lumalaki ulo?

4y trước

Yes po yun sabi ng doctor sakin kaya kailangan na e monitor siya ng pedia at check.up sa ob regularly .. 😞

Pano po yun nadedetect? thru CAS?

Prayer for your baby