Ventriculomegaly

Pls pray for my baby. Kakatpos lang ng cas ko and nkita na my ventricumegaly ang baby ko o water in brain.. Pkisama naman po kmi sa mga pryers nio po mommy. Sana mali lang ng findings??

63 Các câu trả lời

Sa laht po ng nagcomment..ok na po ang baby ko naoperahan po sya pglabas nia..ito na po sya ngyon. Slamat sa mga pryers po ninyo. Mjo my delay sa development nia pero winowork out namn pra mkasabay sya sa normal na bata..thank you sa lahat

1y trước

Hello .. kamusta po baby nyo ngayon ? and magkano po nagastos nyo sa surgery ?

hello sis ganyan din po akin 27weeks preggy. meron daw pong tubig sa right side ng brain ni baby. pahelp naman sis ano pong gnwa nyo para mawala po un like meds or healthy foods or milk po. help nyo po ako pls. sobra poko nagwoworry sa baby ko 😭

1y trước

hi momsh kamusta baby mo now may ganyan din kasi nadetect sa baby ko

Pray lang po , and trust kai God , everything will follow, nothings impossible with him,, God perform miracles🙂 Godbless po 🙏

Mommy possible lahat thru prayers kaya wag po magsasawang magdasal. Magiging okay din si baby. In Jesus name.🙏

Sending my sincere prayer for your baby. God is good. He will provide and he will make everything better. 💯

Praying for your baby and all the babies out there to be safe. 😔 Stay strong mommy.

pano po nagkakarun ang case na ganyan? dahil ba sa ating mgs mommy. or by chances tlga?

5y trước

Genetic syndrome and very rare case sabi ni google😁

Praying for your baby po. Be encouraged and stay positive for the baby.🙏🏻

Same sa panganay po..naoperhan sya pglabas nia. 3 days plang nlagyan n sya ng shunt

4y trước

sis pano po gnwa? nakapag normal delivery kaba sknya?

Sending my prayers to you and especially your baby.. just keep the faith! 🙏🏻

4y trước

hello sis na normal delivery mo ba sya?