nawawala po ba yung water sa brain ng unborn baby na 27weeks?.

Sino po dito nakaranas ng ultrasound result na meron daw water sa brain yung baby sa loob ng tiyan ng mommy?. Nawawala din po ba yun paglabas ng baby?.may gamot po ba dun?

2 Các câu trả lời

Ako po. Until now, di ko pa napapa-CAS si baby pero sa pelvic nakita na ganun yung case niya. Sabi naman ng OB-sono sa akin, need daw po imonitor si baby hanggang manganak. At first, iyak ako ng iyak pero ngayon, I'm praying na lang kasi may mga nababasa naman akong mommies na same case pero naging okay din baby nila. :)

4y trước

Hi mommy, kumusta na po anak nyo?

hi mommy, kumusta na anak mo??