Hoping

tanong ko lang po.. may pag asa pa po ba kung at 10 weeks ehh mag kaka heartbeat pa c bby? wla daw kc heartbeat c bby nung 9weeks and 2 days pa sya... first time mom po..

13 Các câu trả lời

may pag asa pa yan momshy,. bka naka tago lang si baby. ko nung 9weeks mahina pa daw hearbeat ni baby, so sige lang ako. go lang. nag pa checkup kami center nahirapan hanapin ni dr yun heartbeat pag binibilang, nakarami sya lagay nun parang malamig.(di ko alam tawag hehe) ginalaw galaw konte ung tyan ko, pinataas tuhod ko, so aun nakita normal naman. and then nag pa ultrasaound ako, okay naman ang heartbeat nya. nakasuhi daw pala kaya nahirapan hanapin. Pray lang mommy..

Sakin naman 11 weeks wala rin ako nararamdaman ng heart beat ng baby nag pa check up ako sa ob at sabi nya mag transvaginal ultrasound makita kungau heart beat at NASA loob ng bahay na bata thanks God parin dahil meron naman heart sya Hindi lang talaga sya maririnig by radio ....

Nung ako po kasi 12weeks pa vago nagka heartbeat si baby? And via transv papo yun dun palang namin narinig talaga heartbeat at 15weeks via doppler na namin.

meron po yn,,aq 7wks 2days sac p lng,,pgbalik q for check up nasa 12wks n me heartbeat n at magalaw n c bby,,

Pray lang momsh. Ako po 7 weeks and 3 days may heartbeat na agad si baby. Be positive lang po 😊

Yung saken 6weeks merun na syang heartbeat. Pray ka lng mommy and think positive.

Sa akin po nung 6 weeks may heartbeat na. Pray lang mamsh baka late lang. 🙏

Dapat pagka-8 weeks may heartbeat na si baby. Pero 'wag kang mawalan ng pag-asa.

5y trước

sana nga po

May pag asa pa PO Yan... Pray Lang momshie .. ,😊

May pag asa pa po yan mommy.. Pray lang