Miscarriage

tanong ko lang po.. wla na po bang pag asa na magkaruon ng heartbeat c bby at 10weeks?? plss po i need ur opinion po lalo na sa may kagaya ng case ko... 9 weeks and 2 days npo yung tyan ko at sabi ng OB ko wla daw heartbeat at any time daw po lalabas na c bby... plss po baka may pag asa pa ??

2 Các câu trả lời

I had same case twice.. They really are not ment to be born sis. Tanggapin nalang natin. Paraspa ka after. Then pa work out s ob para ok na sa susunod. Godbless

5y trước

magkano po kaya babayaran pag nagpa raspa??

Pray po. Nothing is impossible with God. I will include u in my prayers.

4y trước

Same case din sakin before.. 11wks si baby sa tummy ko pero hindi sya lumalaki and wala heartbeat.. Ilan ob pinuntahan ko hoping na mgkakaheartbeat sya. Non nagpatrans v ako don lang talaga ko sumuko na wala n talaga si baby. Right after ng trans v ngpasked nako ng raspa. Same lang kung magkano yun normal delivery ganon din yun price ng raspa sakin.