still hoping

9 weeks and 2 days result ng transV ultrasound ko then sabi ni OB no heartbeat daw at anytime lalabas ndaw bby ko?? until now at 11 weeks npo ako wla parin akong nararamdaman, no bleeding, no nausea, no vomit at nung nag search ako about miscarriage mag PT daw kung negative wala na talaga c bby. pro this morning nag PT ako at positive po... posible po kayang nagkamali lang ang OB kasi 1st nka limutan ko talaga wen ako last dinugo kahit anong isip ko fi na talaga ma alala.. 2nd is puno yung pantog ko pag transV kasi sobrang wewe na ako kaso natatakot ako sa OB ko... plss po i need advice i need a little hope.. ???? 1st tym mom po

still hoping
2 Các câu trả lời

Ganyan Din Saken , 1st ultrasound ko walang nakitang heartbeat pero 6 weeks & 2 days pregnant na ko ' then nagpunta ako sa OB ko Sabi Niya After Two weeks Mag Pa TransV ulit ako Pero Sa Hospital na Niya , first na ultrasound ko Kase ' Wala siyang tiwala Sa Result or Sa Pinag ultrasound ko ., Then nag pa 2nd transV ako Na shock ako that time akala ko kase Wala tlgang HB ' Pagpasok pa lang nung PangtransV Narining ko na HB ng Baby , Sabi Ng OB ko Nag Kamali Lang Yung 1st Ultrasound ' Kaya Advice ko Mag pa 2nd Opinion ka or 2nd transV

Magpasecond opinion ka sis and magpa transv ka ulit kung gsto mo maka sure.

5y trước

Trust God's plan sis. Pray lng pon