NO HEARTBEAT..????

9 weeks and 2days preggy... may pag asa pa po bang mag ka heartbeat c bby??? sabi ng doctor hintay2 lang daw ako at lalabas lng daw to ng kusa ????

NO HEARTBEAT..????
2 Các câu trả lời

Wag k po magworry mommy baka lalabas din heartbeat ni baby ung sakin kc date 3months nung nakita kc nung 1st at 2nd month tyan qu nhihirapan cla hanapin

2y trước

wow 3months parang naliwanagan din Ako. same case Kasi 9weeks na wala pa ding heartbeat c baby.

Keri pa po yan sis pray lang ! Pero ako po 7 weeks meron na hearbeat si baby pero iba iba naman po tayo kaya Pray lang po🙏🏻