28w na c bby , no heartbeat 😢

Bakit ? Pano ? 😭

6 Các câu trả lời

ganyan nangyari sa baby ko 3yrs ago, 32weeks sakin.. for 4d ultrasound lang pero biglaang nawalan ng heartbeat upon checking. prior that day malikot pa sya. nagpainduced labor na lang ako nun kasi ayoko na mas tumagal pa. nilabas ko after 5days na wala na sya walang cord coil, walang problem sa placenta. sabi ng OB ko only God knows daw. no infection. pareho kaming healthy ni baby. walang pinalampas na check ups, labs, at vitamins, super alaga pa. may mga cases talaga na ganyan.. sabi nga raw pinahiram lang panandalian.. napakasakit pero need tanggapin, unti unti naman yan di biglaan. ako 2yrs mahigit bago nakarecover.. at now manganganak na ko ulit. makakayanan mo yan Sis.. nakayanan ko., kaya for sure ikaw din.. in time with God's help. 🙏🙏🙏

ipasa mo po kay God ung bigat na pinapasan mo. condolences to u and ur partner and be brave

praying for you and your baby po na maging ok pareho.

Halaaa panoo nakakatakot naman 😭😭

Ano pong sabi ng OB mo?

2y trước

Hala mi sorry for your loss po. Kadalasan nga pong cause ay placental saka sa umbilical cord

nkapag CAS ka po ba mii? :(

2y trước

hugs po 🤍😞