12 weeks pregnant

Tanong ko lang po nakunan po ba ko? Baby ko na po ba yan? 😭 12 weeks pregnant po may lumabas po sakin ganyan ngayon lang. Pls pakisagot nman po oh 😭

12 weeks pregnant
31 Các câu trả lời

opo baby na po Yan. ganyan din yung Sa Akin nung 2020 nakunan ako. until now emotional Pa rin ako pag nakakakita ako ng ganyan. but keep string momy ibabalik din yan sayo. like me I am 8 weeks pregnant now. binalik na Sa Akin ang rainbow baby ko.. hopefully healthy lang sya palagi. just pray.. 😇😇

mommy pag ganyang situation diretso ob or hospital na po kayo. and sad to say yes nakunan kana yan na po yung baby mo ganyan din yung lumabas saakin nung unang pregnancy ko no heartbeat si baby ko @ 8weeks3days binigyan ako pampaopen cervix at after 3 days lumabas na sya., sorry for ur loss mommy in gods perfect time ibabalik din sya sayo mommy

2y trước

elow si ano nireseta sayo pang buka ng cervix

Yes po mommy, sad to say po early miscarriage na po kayo. Fetus na po yan. Punta na din po kayo sa OB asap para po ma check up kung iraraspa po kayo. Sorry for your loss po. Sending hugs and comport mommy. Ibabalik din po siya sainyo soon ni God.

opo ung baby nyo po yan ..bkit po kau dinugo bka po pagod kayo at strees ..dapt pag iihi ong weeks plang baby nyo wg kayong pka pagod at paka stress mga mommy khit hindi kayo masilan ingat ingat po kau .....

opo ..nakunan na po kayo .. dpat po nung time na sumakit puson nyo nagpunta agad kayo sa OB, oara nakainom kayo ng pampakapit.

😢opo mommy virtual huge po sayo mommy. nakakasad Naman po . nastress po ba kayo or sobrang pagod pacheck po kayo agad sa ob.. 😢

opo mommy baby na po yan. ganyan din po ung baby ko nung lumabas sakin 🥺 pag tinitigin mo pong mabuti makikita mo talagang baby na sya.

opo miscarriage na Po yan me laman na.ako nakunan Malaki pa Jan lumabas 5 weeks palang.me naiwan pa Po sa loob nyo.

Please go to your ob or midwife as soon as possible. Sending hugs and prayers to you

deretso na ospital wag na mag tanong dito pag ganyan 🤦🏻‍♀️