12 weeks preggy

mummies, 12 weeks pregnant na po ako and first time baby ko po ito. Tanong ko lang po, normal lang po ba ang ihi ng ihi and tuwing madaling araw ganun din po?

31 Các câu trả lời

yes ganian din po ako yung arenola ko napupuno yun sa gabi puno tlaga kasi gingwa ko after ko umihi umiinom ako ng tubig and mas better umihi k lng wag mo pigilan para hindi k magka UTi Maskit may UTI mommy masakit s puson tpos maapektuhan p c baby, iinum k p ng antibiotic kaya as long n ihi k ng ihi wag mo po pgilan normal lang po satin yan mommy..

Yes normal yan mamsh. Sa gabi nga, yung tipong nakuha mo na finally yung position na gusto mo sa pagtulog, maiihi ka pa. Ending, nawala na yung antok, hanap nanaman ng bagong position para makatulog 😂

4y trước

yes po ganyan po ako, salamat po sa sagot mommy

Yes po. Mas lalala pa po yan pag tagal hehe pero okay lang po yan wag mag pigil ng pag ihi para di prone sa UTI. Continue lang po pag inom ng maraming water para sayo yan and kay baby :)

Yes, Momshi. Normal lang po yan. Kaya nag arenola na ako sa gabi dahil maya't maya akong umiihi. Need naman po natin uminom madaming water kasi mahihirapan naman tayong magpupu. Hehe

upo...kasi nung 12 weeks po baby ko lagi po ako naihi ng madaling araw...now po 27 weeks na po sya...at first baby ko din sya...

yes po tipong inaantok kna tapos hnd naman pwedeng pigilin tatayo talaga less water na lang sa gabi bawi ka sa umaga

Yes. It's normal. Prepare yourself sa 3rd trimester m. First baby ko din now and hirap na matulog straight. 😂

4y trước

sinabi mo pa lalong quarantine... putol putol din sleep ko.

Yep, tapos pag tagal mararamdaman mo na masakit yung right part ng puson mo.

Yes lalo pag nasa last trimester ka na mas lalong mayat maya ka mag wiwi..

Opo, tapos inom po lagi ng maraming tubig para di madehydrate.