Please help

Ano po kaya itong lumabas sakin? 12 weeks and 2 days pregnant po ako. 😔

Please help
2 Các câu trả lời

ano po nararamdaman mo mommy nung may lumabas na ganyan may masakit po ba sa'yo? musta na po kyo ngayon? nkapag pa check-up kna po ba sa OB?

2y trước

on and off ang spotting ko tumagal ng 2 wks po kanina madaling araw pag ihi ko parang regla na kaya nagpunta ako sa OB at transv ultrasound

not normal po go to ur OB po or ER sptting at bleeding sa pregnant d normal

2y trước

good to hear sis. nag bledding ako 5weeks nag bedrest den ako. praying for us sis. ☺️🙏