Tanong lang po:

6 weeks pregnant po ako. Nag spotting po ako possible po ba na nakunan ako oh magtutuloy pa po kaya pagbubuntis ko?

8 Các câu trả lời

on and off ang spotting ko during first trimester. first 7 weeks di ko alam na preggy na ako. week 8 during my first utz, learned i have polyps. kaya may spotting. kaya need bedrest and pampakapit. till now my pampakapit pa rin ako. pero no more spotting na. you have to go to your ob para malaman if dahil sa implantation, hemorrhage, polyps, infection or what. para mabigyan ka ng proper medication and instructions

5mo trước

same here. Kaya pala on and off ang spotting ko dahil din sa polyp

ilang days ka po nag spotting?meron ka po bang nararamdaman na masakit?non kc nakunan ako,6 weeks din yon 5 days ako nag spotting and sobrang sakit sa puson at balakang.nong magpacheck up ako,wala na heartbeat ang baby ko.pacheck up ka rin sis malay mo maagapan baby mo lalo na kung wala ka naman nararamdaman na masakit baka bigyan ka ng pangpakapit

5mo trước

punta ka po agad sa OB para matesetahan ka ng pampakapit

spotting may happen during 1st trimester but its not normal. it does not mean na nakunan na. best to consult your OB for proper medical advice. mareresetahan ng pampakapit.

Nagspotting din me 5 weeks to 6 weeks turns out may hemorrhage may pagdudugo sa matres kaya consult your ob po para maresetahan po kayo ng pampakapit

Nag spotting din po ako nung early pregnancy pero pumunta po ako sa OB at niresetahan ako ng pampakapit

inform po agad sa ob pag nagkaspotting. magpacheckup din po para mamonitor yung pagbubuntis nyo

Any bleeding sa buntis ay not normal. Check with your OB asap before it’s too late

depende mii. madami pwede maging reason. better consult with your ob agad.