12 weeks pregnant

Tanong ko lang po nakunan po ba ko? Baby ko na po ba yan? 😭 12 weeks pregnant po may lumabas po sakin ganyan ngayon lang. Pls pakisagot nman po oh 😭

12 weeks pregnant
31 Các câu trả lời

opo baby po yan.ganyan din po aq nung nakunan aq .magpakatatang ka po darating ding po ang para sayo.

sorry mi, opo nakunan kayo si baby po yan pakatatag ka po mi punta ka na agad hospital 😭

opo baby na po yan pa er na po kayo para malinisan po ang matres nio po 😢

nakakatakot naman po buntis ako at maselan ako hays keep safe mami😢

Yes yan na po zi baby :( pa er ka na po agad mi. Pakatatag ka po..

opo si baby na po yan🥺 ganyan na ganyan po yung sakin🥺

ano po nangyari bat nakunan po kau.. nagbuhat po ba kau?

Yes Mommy. Nakakunan kana. Go to nearest ER ❤️🌸

Mommy si bby po yun parang white sya ata

Sad to say, yes po. PaER na po kayo 😔