pag ihi

Tanong ko lang po kung normal po b sa 8months old n baby humina ang pag ihi? Kagagaling lang po kasi niya sa lagnat at pagtatae, pero pina examine po namin ihi niya normal nman po... pero nagwoworried parin ako kasi sa buong magdamag parang 1-2x lang sa umihi hindi katulad dati na puno talaga.. thank you sa sasagot

1 Trả lời

same case po tayo mommy, normal lang daw po sabi ng midwife, mas dalasan nalang daw po ang pag inum ng tubig at pag dede.

5y trước

Thank you . so momsh more on tubig at pagdede lang?