Tanong lng po

Normal lang po ba na pag umihi ka masakit??..masakit kc pag umi ihi ako😅..nung manganganak na kc ako parang may tube na tinusuk sa daanan ng ihi tas kinuha nila ihi ko...pero hanggang ngaun masakit parin pag umiihi ako...

1 Trả lời

pag lagi mag sabi k n po sa dr. bka kailngan ma test ihi mo for uti, or give it a time bka nagasgas lng dahil sa catheter mawawala din pero kung 3days to 1 week n masakit pa rin mag patingin kana po