ihi ni baby

normal lang po ba sa baby na ebf na di gaanong umihi. ?? napansin ko kasi na parang di puno always yung diaper nya.

3 Các câu trả lời

ganyan din baby ko mi, pinag formula ko pa kc baka kako kinukulang sa bfeed pero ganun pa din, daily namn may poop. napansin ko yan sa 1st born ko and upon asking na din sa mga fellow mom and ped nya ee normal namn un habang nalaki c baby. as long as ndi namn fussy c baby at wala namn masakit ee okay lang yan. basta change diaper oa din kht di napupuno, as long as may wiwi.

kung ano ang fluid/milk intake, un ang urine output. so if there is an increase milk intake, there is an increase urine output. if there is a decrease milk intake, there is a decrease urine output. kung maaari ay every 4hours ang diaper change. but it does not mean ay puno ang diaper. atleast ay may urine output.

yung baby ko pagpasok ng april humina sa pag ibig pansin kong di nya napupuno diaper nya pwera nalang sa gabi kahit malakas naman sya dumede , siguro dahil na din sa init ng panahon kaya imbes na iiihi nya eh sa pawis na lumalabas ang tubig nya sa katawan