pag ihi

Good evening po.. tanong ko lang po kung normal po b sa 8months old na baby humina sa pag ihi? Kagagaling lang po niya sa lagnat at pag tatae., pina examine po nmin ihi niya normal nman po, pero sa magdamag 1-2x lang po siya umihi.. nagwoworie kasi ako, dati puno ung diaper niya kpag umaga.. thank u.. sana may makapansin..

3 Các câu trả lời

Since galing po cia sa lagnat at pagtatae, baka dehydrated pa po cia..kaya konti pa lang po naiihi nya..consult pedia po para sigurado..

Ganyan din baby ko momsh 8months din 2x pina check ihi at dugo ung pangalawa nia un na may konting u.t.i daw po..

5y trước

Pinag antibiotic siya eh! Pa check up muna lang momsh para mabigay tamang gamot depende kasi sa timbang ung gamot nia

baka po pag gabi hnd na sya gano nakakadede? observe mo po mommy

5y trước

Nakakadede nman po.siya.. at nasa 3-5x po ako nagpapadede sa kanya buong magdamag.