Hindi Pag ihi magdamag

Hi mga mommies. Patulong naman 😔. Tanong lang po sana ako kung normal lang po ba na hindi umiiwi si baby sa buong magdamag? Kasi 2 nights ko na pong napapansin na ganun si baby ko. 7 months old po sya. #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Frequent breastfeeding niyo po si baby and offer water din po para sure na hydrated si baby. if pawisin si baby medyo konti talaga ang wiwi

lately napapansin k rinnyan kay lo ko d ako sanay n umuti ihi nya d po b masama un n unti ihi or minsan d napupuno ang diaper...