sss

Tanong ko lang po, FTM. Ang due date ko po kasi ay, October. Then nag stop po ung hulog ko sa sss nung march kasi dina ako nakakapasok sa work dahip sa lockdown. May makukuha pa po ba ako nun? Salamat po sa sagot. :)

1 Trả lời

Hi mommy. Kung October po ang due date, ang 12 months qualifying period mo para maging eligible kang makatanggap ng maternity benefits from SSS is mula July 2019 - June 2020. Kung may at least 3 months contribution ka po from July 2019 - June 2020, makakakuha ka po ng maternity benefits kay SSS. :)