SSS

mga momshie may katanungan lang po ako about sa sss ko po. may hulog po ako sa sss nung employed pa po ako yr2017(Oct-june2018) then nag stop kasi Leave sa work then ang last sept-oct-nov2018. Then nag self employed ako Jan2019-March2019(550) palang po nahulugan ko. Just incase Magkano kaya makukuha ko na benefits if july due date ko.

2 Các câu trả lời

Mas maganda momsh gawa ka ng online account mo sa SSS. Makikita mo dun ung contributions mo tsaka kung eligible ka for maternity claim. May computations din don kung nasa magkano makukuha mo ng daily allowance kung sakaling pasok ka sa mat benefits. ☺

Minimum po 25k eh