SSS

ask ko lang po 2018 at 2019 ko po may hulog at September po ako manganganak dahil nag lockdown po January at February 2020 lang may hulog sakin kasi po March lockdown na at hindi na po ako pinayagan mag work ng asawa ko dahil dilikado daw po kasi buntis ako meron pa po kaya akong makukuha sa sss.

SSS
1 Trả lời

Hi mams. Ang alam ko po sa bagong batas Extended Maternity Law dapat within the date of your delivery may 6months prior kang nabayaran sa SSS para m qualify ka po.