SSS

Hello po ask ko lang po kung magagamit ko po kaya yung SSS ko may hulog po sya simula Oct 2019 until March 2020 po after po nun na stop na hulog due to lockdown no work no pay, Oct po birth due date. Salamat po

1 Trả lời

Yes, mommy. Eligible po kayo makatanggap ng maternity benefits. Base po sa EDD nyo na October, ang qualifying months po na dapat may at least 3 months na hulog kayo is from July 2019 - June 2020.