37weeks and 2days

Tanong ko lang kung masyado pang mababa tiyan ko sa 37weeks☺️ Bakit ganito stretch mark ko parang sugat sobrang pula nagulat nalang ako bigla silang lumabas hindi naman ako grabe kumamot? kayo rin ba? Anyways di naman bigdeal sakin hehe baka may mag comment nanaman dito at sabihin bakit ganyan daw stretch mark ko ni hindi pa daw ako nanganganak?????

37weeks and 2days
44 Các câu trả lời

Mabigat na kasi si baby mamsh kaya banat na banat mga dkin natin sa bandang puson.. Kapag makati make sure na nilolotionan mo siya, normal lang mamula or kahit anong kulay.. Wag lang magbutlig at magtubig.. Godbless sa inyo ni baby, malapit na kayo' keep safe..

Bigla bigla nalang talaga yan susulpot momsh hehe akala ko nga d n ko magkakaroon ng stretchmarks kasi 36weeks n ko sobrang kinis ko pa tapos isang araw nagulat ako may iilan na hanggang sa sumunod n araw ayon medyo madami na haha ok lang yan momsh para kay baby.:*

5y trước

Mababa pa po ba sa 37weeks

Same here! 🙋‍♀️ Biglaan sila lumabas nung 30 weeks na tyan ko(going 37 weeks now), pati sa binti meron din di ko naman kinakamot. Hahaha. Tiwala na lang na mawawala sila after. Nilalagyan ko na din ng lotion baka unti-unting maglighten. Hahaha.

5y trước

Kaya hirap magshort, buti di na ganun ka-red. Sana maglighten pa. Tiwala na lang siguro hehe

Pag sinabi pong strechmarks that doesnt mean na kinamot mami, ibig sabihin po nabanat yung balat hehehe ganyan din po sakin meron ako sa bandang pwetan tsaka sa hita. Normal po yan 🥰🥰

Mediyo mataas pa ata momsh. Kasi nakaupo ka eh. Same tayo momsh sa stretch mark nung nag 7 months tiyan ko sobrang dami na haha until now paakyat na sila ng paakyat hehe 38 weeks and 3 days.

5y trước

Mommy kelan po edd nyo??

Ako po hindi nagkakamot, hindi naman kasi nangangati tummy ko eh. Pero may stretch mark din po ako sa ilalim ng pusod ko. Naiistretch po kasi yung balat natin kaya nagkakaganyan.

Ako din bigla dami stretch marks kahit di ko nmn kinakamot😅 but its ok. Part of preganancy talaga yan. Kahit yung iba blessed sa magandang tummy. All pregnancy are different.

hi maamsh mukhang anytime ready to pop out na baby hihih mababa na tyan mo 😊 God bless your delivery. ok lang yan stretch mRks na yan drawing ni baby natin yan heheeh

Sakin walang stretch marks sa tyan kase pag nangangati, pinapatungan ko ng damit tas suklay ipapangkamot ko. Pero ang dami kong stretch marks sa hita tsaka breast.

Same but i'm 31weeks pa lang meron din akong ganyan same namumula rin pero yung sa bandang kabila nawawala rin naman iwas kamot lang talaga hehe.