iwas stretch marks

May marerecommend po ba kayong gamit or bagay pwedeng ipangkamot sa tyan para pang iwas stretch marks? Naalala ko talaga kagabi kumamot ako sa tyan kahit naman nung nakaraan kaya ko pang iwasan na hindi kumamot ?. And any suggestions po na pang tanggal stretch marks na pwede iapply while pregnant. Thanks

2 Các câu trả lời

Hnd nman po nakukuha ang stretchmark sa pagkakamot. Kaya nga po stretch” kasi ibg sbhn nabanat. Nagkakaron po tlga kc nababatak ung tyan ntn magkamot ka man o hnd. Sadyang may nga swerte lng na walang kamot

Sabi ng mama ng LIP ko wag daw kamutin ng kamay or Anything na matulis. Nirecommend niya ung likod ng suklay. Un daw ipangkamot ko pero di madiin. Ung madaanan lang daw.