Stretch marks or kamot ba ito?

Hello po 36weeks pregnant ano po kaya tong biglang nag labasan sa likod ng legs ko nagulat nalang ako ang lakas kopa naman mag short ang dami kona palang pula pula sa likod na parang stretch mark . Hindi ko din naman sya kinamot nakakaloka kasi ang ganda ng legs ko tapos bigla silang lumabas. Pangalawang baby kona po ito . Ano po kayang ma re recommend nyong makakapag lighten nito kahit onti lang alam ko part talaga to ng pagiging nanay na marami ng mag babago pero kahit sana mag lighten lang sila okay nako dun. 🥺🥺 na stress ako ng malala dedma lang ako sa tiyan ko pero sa legs nakakalungkot po eto kasi need sa work namin makinis ang balat.

Stretch marks or kamot ba ito?
2 Các câu trả lời

kamot po yan. maglighten yan after ilang months pagkapanganak mo. lagyan mo lang ng moisturizer

very visible nga sya,maputi ka pa naman. itreat mo nlng sya after manganak