37weeks and 2days

Tanong ko lang kung masyado pang mababa tiyan ko sa 37weeks☺️ Bakit ganito stretch mark ko parang sugat sobrang pula nagulat nalang ako bigla silang lumabas hindi naman ako grabe kumamot? kayo rin ba? Anyways di naman bigdeal sakin hehe baka may mag comment nanaman dito at sabihin bakit ganyan daw stretch mark ko ni hindi pa daw ako nanganganak?????

37weeks and 2days
44 Các câu trả lời

Hayaan na lang muna natin yang stretch marks momsh ang isipin na lang natin maging healthy si baby at maging safe ang delivery natin. 😊

Nababanat po kc ung balat natin momsh, kahit hindi ka magkamot lalabas talaga yan.. ako po wala sa tyan kundi sa may pwet at hita 😅

Sakin nga parang pakawan sa 1st baby ko 2014..now with 2nd white na sya.. Para sakin mataas pa tummy mo mamsh.

Ganyan din akin mas mahahaba lng yung iyo pero ung kulay ganyan din. And 2 months na akong nakapanganak andto pa din.

5y trước

may ginagamit ka po?

Same sa 2nd pregnancy ko 😁 mag llighten sya mamsh after ilang mos mo manganak. Remembrance narin hehe

Hnd nman daw po yan sa kamot sa sobrang stretch kc ng balat kya ngkaka stretch mark

Naku momsh. Mas malala pa nga stretch marks ko dyan hehehhe. 37wks na din ako. Goodluck satin. 🎉

Stretch marks nag Mula Yan sa pag banat ng balat Hindi sa kamot .Kaya stretch marks Ang tawag

5y trước

Normal lng kumati makakamot tlga ..isang dahilan din pag nag expand and nababanat ung balat kumakati Kaya nakakamot nabasa ko Yan dto sa apps

Ganyan din yung tiyan ko e, sinasabihan nila ako na bat ganun na agad yung stretch mark ko.

Ganyan din sakin sis kahit di ko naman kinakamot nagkaroon parin ako stretchmarks :(((