37weeks and 2days

Tanong ko lang kung masyado pang mababa tiyan ko sa 37weeks☺️ Bakit ganito stretch mark ko parang sugat sobrang pula nagulat nalang ako bigla silang lumabas hindi naman ako grabe kumamot? kayo rin ba? Anyways di naman bigdeal sakin hehe baka may mag comment nanaman dito at sabihin bakit ganyan daw stretch mark ko ni hindi pa daw ako nanganganak?????

37weeks and 2days
44 Các câu trả lời

Same but i'm 31weeks pa lang meron din akong ganyan same namumula rin pero yung sa bandang kabila nawawala rin naman iwas kamot lang talaga hehe.