trong nhóm mình có ai đi tiêm vacxin COVID ở tuần 14 chưa ak

t2 này mình có lịch tiêm mũi 2,có ai từng đi tiêm ở tuần này không cho mình chút động lực với

8 Các câu trả lời

tai gio cty dich dang bung phat nen minh muon tiem du 2 mui cho an toan,gjo con mui 2 thoi,mui 1 mjh tiem truoc khj co bau roi

ủa 13w trở lên mới tiêm, m 14w mà tiêm mũi 2 rồi cơ à. 13w trở lên là tiêm đc nè m

vag tai mjh tiem mui 1 ve moi dinh bau gjo mjh tiem mui 2 thoi

trên 13w là tiêm đc nha mom

Mình 26w chưa tiêm đây

sao m tiêm sớm thế

mh chưa m ơi

❤❤