Share Your Kilig Moments!

Super sweet ba ang hubby mo? Ano bang pinaka-sweet at pinaka-nakakakilig na sinabi sa'yo ng significant other mo? Share mo naman!

Share Your Kilig Moments!
179 Các câu trả lời

Hindi masalita si hubby sa feelings niya pero i feel so loved pa rin kasi everytime na gigising sia sa umaga iki2ss niya ko sa lips kahit oily at laway laway pa mukha ko 😂 siya kasi unang nagigising, tapos pag maalimpungatan sia, iho2lding hands niya ako..little things yet meaningful 😊

Pagkatapos nya uminom with friends (di pa naman lasing), at nakapag-bihis, hilamos, toothbrush na sya, kakausapin muna ako bago matulog. Ipapaalala sa akin ang mga vows nya nung kasal namin, at naaalala nya pa daw bawat isa, and he’s determined to keep every single one til we get old. 😍

yung may pinagawa siya sakin taz after ko ginawa sabi ko sa kanya ng pabiro, "oh,ayan na hon tapos na. masaya ka na?" tapos sagot niya, "2 years ago pa." bigla ako mapangiti at kinilig eh 😂😂😂 di kasi siya bolero at di din siya mahilig magpalipad hangin. kaya nakakakilig makarinig ng ganun mula sa kanya 😁🥰

"Ok lang kahit tayo lang dalawa gang pag tanda, wag natin i pressure sarili natin na mag ka anak dahil sa yun ang gusto ng mga tao sa paligid". God is good kc after 9 long years na buntis ako 😊 I'm now 37weeks and 1 day preggy. Excited na kmi ni hubby na makita c baby ❤

Yung sasabihin niyang kahit buntis ka, maganda ka pa din sa paningin ko, at i will love you till the end😘🤗lagi ko kasi bukambibig na bakit ang pangit ko na,ang itim ng kilikili ko, dami ko pimples😜 gawain ko kasi natayo sa harap ng salamin simula nung ngbuntis ako.

ung kinasal kame late ako ng 30minutes sa oras ng kasal namen pagdating ko umiiyak sya akala nya hndi na ako darating , hindi sya sweet sa harap ng iba at mas gusto ko un , lagi sya nagchat at hndi nawawala ang tanung nya kumain kanaba ? at iloveyou consistent sya 😇

He always remind me na mahal na mahal niya ako. And kanina narinig ko habang nasa phone call siya kausap ang kaibigan niya sa London, sinabi niya na sobrang saya niya daw sa akin and yun daw pala ang purpose ng heartbreak niya before "pasimpleng kilig naman ako" 😂

For me ung sinabi nya bago kami ikasal na sana ung mabubuo naming family ay kasing tibay ng both families namin. At yun ang pinanghahawakan ko kasi ideal family nya ay ang family na pinanggalingan namin na buo at may pagmamahal at higit sa.lahat my takot sa diyos

4 months pregnant pa lang ako nun, then yung galing syang work tas after kumain maghuhugas ako pinagkainan pero gusto nya sya na tas sabi nya, “ako na, kaya ko naman! Asawa kita,hindi katulong” 🥰🥰🥰 Mas kinilig pa ko dun kesa sa wedding vows nya haha

Noong mag bf/gf palang kami sabi nya nag iipon daw sya sabi ko bat ka nag.iipon san mo naman gagamitin sabi nya syempre pampakasal natin (nakangiti pa yon na parang nahihiya hahaha) but now may 2mos. baby girl na kami and still iponings 👨‍👩‍👧💞