Sweet or SPG Moments?

Saan mo madalas i-kiss si hubby?

Sweet or SPG Moments?
442 Các câu trả lời

lips and pisngi, but mas mahilig mgkiss si hubby😅 minsan nappush kona palayo ang face nya kakahalik skin🤣😂 naiirita kase sa sa bigote nya kpag patubo plng...

Sa cheeks, lips and forehead. Gusto nya ko i-hug kasi nanggigilgil daw sya sakin pero hindi pa pwede kasi si baby na nasa tummy ko maiipit. Kaya tiis muna daw sya. 😅

before sa lips and cheeks but now ndi na kasi every time nakikita ko sya naiinis ako at still naalalang niloloko nya ko last kuna nalaman this 2021

Hindi ko pa sya na kiss ☹️ takot ako kase nagka covid ako last August. Kahit gumaling na ako pero still nandun pa din yung takot ko.

Sa part ng neck behind his ear☺️Ever since naging kami ni hubby, even in public I do it subconsciously. Nakasanayan lang kasi talaga.

Sa lips. 😊 Pero pag nakahiga na kami madalas sa kili kili nya ako nakasiksik at kinikiss ko din siya madalas dun 😂

Sa maraming Tao.. Base picture niu eh ung Daan eh lugar d sayang bahagi ng katwan kasi pag ganun.. O well hahaha

Sa lips, pisngi, at sa kilikili po hihihi ang puti kse tapos wala pang ganu hair mas madami pa ung sken

Sa lips, especially pag naalimpungatan ako and tulog sya, or pag naunahan ko sya gumising ❤️

Pisngi tuwing aalis sya at dadating.. lips e pag anu lang my laban 🤣😂🤣🤣🤣