Nipple

Normal lang po bang umitim ang nipples? Or may other ways po para maiwasan ito? ??

87 Các câu trả lời

Akin nga sis malapit na sa kulay uling e pati nga singit ko e, kakainis ang layo sa kulay ng balat ko, nahiya tuloy baka ano sabihin ob ko pagmanganak nako, gusto ko sana bumili whiteninh cream kaso dpa pala pwede.. Pag nagbuntis lang nman ako ganito nag iitiman kili kili ko, nipple,at singit 😅

Normal po talaga yan. Nakakatulong po yung dark na nipple at areola para malocate ni baby kasi ang nadidistinguish palang niya ay dark at light. Di pa malinaw mata niya.

Normal lng yan sis. Mahina pa kc ang paningin ni baby ntin, kaya nagging dark ung nipples ntin para madali nla mahagilap or marecognize ung nipple ntin pag dedede sila 😊

Normal po... kya make sure may folic kang tinetake para hindi ca ganun umitim. Nung buntis ako di nman nangitim nipples ko. Yun sabi ni doc, folic and moooore milk.

Yes normal yaN.. And ugaliin linisan natin kc may lumalabas na puti2x yan. Pg hinahayaan mo lng mangitim lalo at baka un pa madede ng baby mo soon

Normal po. Pinag tritripan tuloy ni hubby ung nipples ko. Lumaki kasi ung nipple ska aerola. Hahaha. Dati pinkish brown ngaun brown black na. Hahahaha

5y trước

Gnyan din po ung asawa ko. Lagi nya tuloy nilalaro ung nipples ko, para daw ilong ng daga

Hahaha... Normal! Kahit nga minsan under arms, batok mo nangingitim sabi ng OB ko because of pigmentation kapag buntis and its very normal.

Normal po. Sa nabasa ko, umiitim para marecognize ni baby ang nipple natin kasi black and white lng yung nakikita nya

Its one of those changes in our body that we cannot avoid when we become a mother. Embrace it happily😊

normal lang sis. same with pag darken ng leeg, singit, batok, siko, tuhod or kilikili during pregnancy.