Normal ba umitim bigla nipples mo?

Normal lang ba bigla umitim nipples mo? #pleasehelp #pregnancy

11 Các câu trả lời

iitim na talaga mi once na magkaanak ka. diba pag mga dalaga pinkish pa po.

Yes dahil yan sa hormones.. Babalik din sa dating kulay yan once manganak ka na

2y trước

edi ung unang araw ng may spotting. un unang araw dahil dugo na un kahit kelan pa lumakas yan ang bilang nyan unang patak

yes Po normal. kakaloka nga kse majutim tlga. 😅

opo..iitim saka lalaki po yung aerola mii.

ilang weeks na po kayo?

2y trước

opo tlga pong iitim yan ganyan po talaga normal lang po yan babalik din po yan sa dati.

iitim at lalaki pa po yan

yes po normal lang siya

Yes mommy. Hehe

Yes normal po.

yes po