while pregnant

Umitim po ba nipples nyo habang nagbubuntis?

82 Các câu trả lời

Opo at lumaki pa. Dati di naman ganito nipples ko. Noon ako yung pinakamagandang nipples samin magpipinsan ngayon nakakahiya na nipples ko pero okay lang ganun talaga siguro pag nagkaanak na 😊

Yes po. Lumaki ung boobs, areola and nipples din. Normal lang daw but I'm not sure kung babalik pa sa dati yung color pagkapanganak

Hahahaha oo. Leeg kili kili😁 pati ako feel ko umitim din.☺ pero okay lang babalik din sa dati to. Wag lang maghihilod muna.

yes,maitim, malaki, panget! hahaha. kili kili, leeg, singit at pwet. maitim lahat. kastress makita pero keri lang para kay baby.

5y trước

yung pempem ko din ang itim na! feeling ko tuloy nkakahiyang manganak, doc pasensya na may pagawaan ako ng uling jan eh.

bobo ka? iitim tlga yan thats one of the early signs of pregnancy. darkening of the areola 😄

5y trước

Don't worry mga mommy. Madedelete yung account nya very soon 😉

Same here pinkish dti skin bglang ng dark at lumaki ung areola pro nipples d nmn

Yes, sobra. Normal naman daw po yun and babalik din naman sa dating kulay.

oo haha!pinkish kc dati biglang umitim saka kilikili at singit 😅

Yes po .. And i think , its normal , dhil po un sa hormones natin

Yes nipple and areola darkened ang areola area got bigger talaga