flat nipples

wala po bang ways para mapalabas nipples at makapagbreastfeed naturally? yung di na po gagamit ng kung anong pump para mismo dedede si baby sa breast

2 Các câu trả lời

Try mo i-syringe hehe tiis nga lang kasi masakit sya. Bago mo i-attach baby mo syringe mo muna para umumbok sya then alalayan mo ng hawak breast mo makakailang ulit ka nyan bago umayos nipples mo. Tandaan mo mommy breastfeed hindi nipplefeed hangga't may breast ka pwede kang magpadede. Tiis ganda nga lang talaga :)

Search niyo po hoffman technique