Black and bigger nipple

Normal pa po ba to? Mas lumaki at umitim ang nipple ko. Parang mas lalong nagspread ang pangingitim nya. 😅 #1stimemom #31weeks

Black and bigger nipple
41 Các câu trả lời

Opo skin nga sobra lake ng black nya hehe tas nkakagulat un suso ko sobra lake nrin 7mon plang ako buntis nung dpa ako buntis wla tlga ako suso hahaha mag bra man ako or hindi d halata😂😂😂 pero ngyun kabaliktran sobra lake ng suso ko hahaha

4y trước

Wla pa ako I iinum ngyun pero pag manganak ako iinom ako nun malunggay capsule mgnda un nkakarami tlga ng gats sa mercury nakakabli un

yes po, normal po na lumalaki ang aerola, nagreready din kac ang breast natin for breastfeeding kea my mga changes.. ganyan din po sakin mas maitim pa nga po, akala mo nasunog..😅

Sa akin po umitim din sya pero di naman malaki suso ko. Nag worry tuloy ako kung magkaka gatas ba ako after ko manganak, parang pang teen ager lang kasi yung size nya eh. 😖😖😖

4y trước

wala naman po sa laki ng suso momsh. basta pagka panganak po kay baby padede nyo lang po magkakagatas po kayo sken din po nun kala ko wala akong milk tpos malalaman nyo po kung may nadedede ba sya kpag after nya dumede sayo e mag popoop sya. hehe ganon po ksi nung pinanganak ko si baby pinadede lang po sken tpos po nagulat ako after ilang hrs nag poop po sya

It's ok mommy, natural Lang Po Yan , akin nga Po Mula nung nabuntis Po ako sa 7yrs old ko nang baby boy ganyan pa din Po ung nipple ko d n nag iba.

Hehehe normal lang po. Ung akin lumaki ung areola, kasi na stretch ung skin. Babalik naman sa dati yan kapag tapos na ang breastfeeding.

same lng po , sa first pregnancy ko kala ko dahil Kay hubby HAHAH 🤣 pero di pala tas ngaun 2nd pregnancy ko ganun ulit

its normal mommy mas dark pa nga po nipple ko sayo eh 😂😂 mabrown lang po iyang sayo 😁😁 35weeks here 🙋🏻

Yes, its normal po. May nabasa akong article na kaya po ganyan para makita agad ni baby yung nipple nyo.

Normal ..at iitim p po yan😅sabi ng anak ako ..cream o daw 😅

mga mommy advice naman po kau ng gagawin para lumabas utong ko.hindi toloy makapagdede c lo q

4y trước

Pasipsip mupo sa asawa mo sis. Para lumabas