JustMum

Hi Ask Lang Po Ang Pag ire po ba sa panganganak Parang Yung Dumudumi lang tayo ??

52 Các câu trả lời

base on my experience oo gnon yung feeling parang nadudumi tsaka pag hilab nya no choice kà tlgang mapapaire ka 😁 nasa delivery room nako sabe ko sa nurse pa CR muna kse natatae ko ayaw nya ko payagan kse baby na daw yon 😂

Pag humihilab na sabayan mo ire nun tska wag iiyak pag nglalabor nakakaubos energy taz pag sinbi n doc na ayan na ung ulo taz pag humilab na tyan mo magsuper sayan ka na nun lalabas na c baby as per xperience haha

Hindi Naman mamsh ehh.. Sabi nila parang dudumi pero iba experience ko.. d ko ma explain.. Basta mababawasan sakit pag lumabas na ulo, then makakaalwan ka Lang pag lumabas na talaga si baby..

haha yes momsh parang dumudumi ka pero mas malala kasi di kagad lumalabas kahit buong pwersa mo nang iniire 😂 tsaka mapapadumi ka talaga sa pag ire bwahahaha

sabi sakin ng mama ko, dapat kapag iire, sarado ang bibig para buo daw ang pwersa. wag daw gayahin yung sa tv na sigaw ng sigaw.. hahaha

5y trước

Hahahaha. Tama po yan! Tapos konting angat ng ulo para may pwersa

yes po, check ka po ng mga mababasa online or sa youtube ng proper breathing sa pag-ire para di ka mahirapan masyado. :)

Parang hindi po para sa akin haha.. Iba kasi pag nag tatae lng wlang sakit pro pag nanganak ka sobrang sakit haha

base saken parang pag umiihi tayo na nagmamadali na kelangan mo tapusin parang ganun yun e, sa pwerta mo ipupush

Yes po. Dapat walang sound. Sabi sakin before ng ob ko isipin ko daw isang malaking poo poo baby ko 😂

Yes po. Kada hihilab siya gawin mo ire ka ng 10secs habang nakataas ulo nakatingin sa tiyan.