Masakit ang pwet pag pupupu

Mga mi normal ba lang na sumakit yung pwet ko habang dumudumi, hindi kasi ako maka dumi.hindi naman pwede mag ire.😟

2 Các câu trả lời

ung ob ko po nung last check up ko, kasi na experience ko pa magkabahid NG dugo ung poop ko, gawa po siguro ng nasugat na ung pwet ko kakapoop NG matigas.. Sobrang alala ko nga po nun e, pero I assure na sa pwet galing un at at hindi sa pempem.. The following day wala NG dugo sa poop, I tried mag papaya, uminom NG madaming tubig.. Pag poop day ko na, medjo lessen ko muna kaen ko, natatakot ako mag poop NG matigas e😅 pero nung sinabi ko po yan sa ob ko, niresetahan nya ko NG dulcolax (stool softener) po sya.. Maipu-poop mo po talaga lahat NG laman NG tyan mo mamsh, pero once lang ako gumamit pang alalay lang, pag 3days na D pa din makapoop😅 inom kayo madaming water mamsh, tapos pag gabi na maligamgam po😊 tas nagyayakult din ako..

2y trước

thank u po sa advice momsh, same experience tayo may dugo din sa poop ko twice dahil Siguro matigas nga pag dumi ko. masakit na sa pwet hahaha. thank u mi.🥺🤍

opo